Thiết kế logo âm nhạc Nam Việt Media

Logo âm nhạc Nam Viet Media, nơi dành cho tất cả mọi thứ liên quan đến âm nhạc kỹ thuật số, Logo Nam Viet Media có một kết nối cảm xúc cho tất cả mọi người và mang rất nhiều ý nghĩa lâu dài như một ý niệm âm nhạc là vĩnh cửu.

Logo âm nhạc Nam Viet Media được tổ chức trong lĩnh vực nhạc chuông, nhạc chờ, quà tặng âm nhạc, cài đặt GPRS, 3G… vì thông qua logo phản ánh tính cách độc đáo, sự lan tỏa, phát triển trong phạm vi rộng lớn của nền công nghiệp âm nhạc kỹ thuật số. Bởi vì với ý niệm nó xuất phát từ âm nhạc là vĩnh cửu, nên logo được khắc họa và biến tấu như tác phẩm sáng tạo ngẫu hứng, đó là một lựa chọn ngẫu nhiên, thú vị và không giới hạn. Các yếu tố trong biễu tượng của logo được thể hiện là sáng tạo, lan tỏa tự do, phóng khoáng và không kém sự đa dạng.

Tại Nam Viet Media, sự đa dạng của các sản phẩm nhạc chuông, nhạc chờ, quà tặng âm nhạc khuyến khích tiềm năng sáng tạo vô hạn về âm nhạc. Nó mang lại sự hài hòa, an ủi và yên bình với cuộc sống, cung cấp cho một liên lạc của lãng mạn và thậm chí cả một chút sức sống, và điều đó được thể hiện ngay trong phần biểu tượng (phần hình). Về mặt thẩm mỹ, những gì biểu tượng thể hiện với sóng âm được đa dạng hóa như trí tưởng tượng của người tiêu dùng. Nhiều yếu tố của âm thanh kết hợp với giác quan là thính giác với cách hình thành sóng âm đóng góp cho biểu tượng và tăng cường sự sáng tạo mà nó cung cấp.

Âm nhạc là linh hồn của nhân loại và đã được thừa hưởng bởi thế hệ mai sau là động lực sáng tạo liên quan đến âm nhạc với Nam Viet Media. Nam Viet Media đưa ra chủ đề liên quan đến mọi loại âm nhạc trên nhu cầu và mong muốn của người thưởng thức trở thành một phần của cuộc cách mạng âm nhạc. Nam Viet Media là cổng thông tin cung cấp rất nhiều các thể loại nhạc chuông, nhạc chờ, quà tặng âm nhạc. Chúng tôi đã tạo ra các siêu xa lộ của giai điệu và âm nhạc. Người nghe sẽ tìm thấy một vũ trụ hoàn chỉnh của giai điệu trên cổng thông tin của chúng tôi. Nam Viet Media tự hào là nơi của giai điệu tốt nhất. Chúng tôi có giai điệu từ tất cả các thời đại và thể loại.