Thiết kế Profile dự thầu

Các bài viết trước, tôi đã trình bày một số vai trò của một Thiết kế ProfileThiết kế hồ sơ công ty, trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ thêm về cách thiết kế Profile dự thầu, góp phần giúp doanh nghiệp thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Xu hướng tìm kiếm: thiết kế profile, thiet ke profile

Thiết kế Profile dự thầu

thiet ke profile

Thiết kế Profile dự thầu có thể có các phong cách khác nhau theo mục tiêu dự định của nó. Một thiết kế profile được sử dụng cho đấu thầu có vai trò rất quan trọng để giúp cho bạn có thể trúng thầu. Trong phạm vi bài viết này mình lấy ví dụ về thiết kế Profile của công ty bất dộng sản Bến Thành Land.

cach thiet ke profile

Thiết kế Profile đấu thầu nhằm giới thiệu công ty của bạn cho chủ thầu và tạo ra một ấn tượng tích cực. Chủ thầu cần phải biết bạn là ai, mặc dù có thể bạn là công ty phù hợp nhất với gói thầu, nhưng bạn cần phải được tin tưởng hơn. Vì vậy, Thiết kế Profile đấu thầu của bạn phải rất thuyết phục và khác biệt chính với các đối thủ cạnh tranh khác.

thiet ke profile dep

Trong thiết kế profile dự thầu phải chứa tất cả các thông tin mà chủ thầu mong muốn. Ví dụ, họ có thể muốn biết nếu bạn đã có những chứng chỉ về kiểm định chất lượng. bạn sẽ đính kèm các giấy chứng nhận liên quan vào. Thậm chí có thể các chứng chỉ không liên quan đến lĩnh vực cụ thể của dự án nhưng bạn vẫn có thể đính kèm các tài liệu chính thức để chứng minh một cái gì đó hoặc để tăng thêm uy tín cho bạn, đó là một cách để làm ra một sự khác biệt!

thiet ke ho so cong ty

Đôi khi nội dung hồ sơ năng lực được chủ thầu yêu cầu. Chủ thầu có thể cung cấp cho bạn một tài liệu chính thức với tất cả các tiêu chuẩn và các tài liệu cần thiết.

Tiêu chí thiết kế profile dự thầu:

thiet ke ho so nang luc cong ty

• Tiêu chuẩn chính thức
o tên công ty
o địa chỉ trụ sở chính
o tình trạng công ty

cong ty thiet ke profile

• Tiêu chuẩn định lượng quy mô
o số lượng nhân viên
o doanh số bán hàng
o các con số tài chính khác

thiet ke profile cong ty

• Tiêu chuẩn chất lượng
o tài liệu tham khảo dự án thực tế
o câu chuyện thành công
o xác nhận

profile cong ty

Thiết kế profile dự thầu và đặc biệt là một hồ sơ công ty đính kèm yêu cầu công việc sơ bộ: tìm hiểu các tài liệu. Phân tích kinh doanh thể hiện được điểm mạnh, khả năng năng lực của bạn với quan điểm chiến lược trong từng gói dự thầu, xác xuất thành công sẽ đến với doanh nghiệp.

profile cong ty ben thanh land

Nguồn: http://www.freshbrand.vn/thiet-ke-profile-du-thau.html

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
CÔNG TY CỔ PHẦN FRESHBRAND

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Phòng 3B05-3B06, Tầng 4, Khu B, Indochina park tower
Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Quận 1, TP.HCM

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC
Số 56 – Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0928 066980 ( Mr: loi ) Tel: (08) 66747757
E-mail: hello@freshbrand.vn
Website: http://www.freshbrand.vnhttp://www.logostyle.vn

Advertisements