Cuộc thi thiết kế logo AdAsia 2013

Cuộc thi thiết kế logo cho Đại hội Quảng cáo châu Á lần thứ 28 do Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam phối hợp Công ty cổ phần quốc tế Minh Hoàng Gia, Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng tổ chức phát động với chủ để là tái cấu trúc hoạt động truyền thông và quảng cáo. Hoạt động cuộc thi logo truyền thông trên các MXH các bạn có thể tham gia và theo dỏi dễ dàng cuộc thi thiết kế logo cập nhật thông tin nhanh nhất.

Xu hướng tìm kiếm: cuoc thi thiet ke logo, cuoc thi logo, cuoc thi thiet ke do hoa, thiet ke logo

cuoc thiet logo AdAsia2013, cuộc thi thiết kế logo AdAsia2013

Thời gian cuộc thi thiết kế logo AdAsia 2013 từ 5 đến 8-11-2013 tại Hà Nội, dự kiến có khoảng 1.500 đại biểu từ 16 nước và vùng lãnh thổ là hội viên của Liên đoàn Hiệp hội Quảng cáo châu Á; th hút đại diện từ các công ty quảng cáo và truyền thông trên thế giới. Thời gian nhận bài thi thiết kế logo từ ngày 15-6 đến đến hết ngày 15-8-2012. Kết quả cuộc thi logo công bố 24-8-2012

Cuộc thi thiết kế logo AdAsia 2013 cũng là thông điệp cho tình hình kinh tế hiện tại, cần có sự điều chỉnh, đổi mới hình thức quảng bá truyền thông quảng cáo sao cho thật hiệu quả. Vạy nên chủ đề cuộc thi thiết kế logo AdAsia 2013 là: Tái cấu trúc hoạt động truyền thông và quảng cáo. Thiết kế logo được chọn sẽ sử dụng rộng rãi trong những buổi lễ, trong phòng họp, trên các ấn phẩm, thông tin, tuyên truyền, quảng bá về các hoạt động trong khuôn khổ AdAsia ở trong nước và quốc tế.

Ban tổ chức sẽ chọn ra 5 mẫu thiết kế logo, trong đó xuất sắc nhất cuộc thi được chọn làm logo chính thức của Đại Hội và nhận được:

+ 30.000.000d.
+ Giấy chứng nhận chính thức AdAssia
+ Được vinh danh trong một sự kiện Đại hội
+ Giấy mời thăm gia một sự kiện Đại hội
04 mẫu thiết kế còn lại sẽ nhận được:
+ 1.000.000d tiền mặt.
+ Giấy chứng nhận chính thức AdAssia

Thể lệ cuộc thi logo bạn xem tìm hiểu thêm ở đây

Nguồn: http://www.freshbrand.vn/cuoc-thi-thiet-ke-logo+adasia-2013.html

Advertisements