Thiết kế logo mới ForeSee

Thiết kế logo mới ForeSee là một trong những doanh nghiệp mà ít người tiêu dùng đã nghe nói, nhưng nó là một lực lượng chính trong thế giới doanh nghiệp ngày nay. Tổng công ty có 200 nhân viên chuyên gia trong đo lường sự hài lòng của khách hàng và sử dụng kết quả khảo sát để tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa trong các doanh nghiệp ký kết hợp đồng. Bởi vì rất nhiều những thay đổi này phải làm với một thương hiệu của doanh nghiệp, nó là rất quan trọng cho thấy trước lãnh đạo bằng ví dụ với một thiết kế logo và thương hiệu là hấp dẫn và hiện đại.

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, thiet ke lich

thiet ke logo

Thật không may, thiết kế logo cũ chỉ đơn giản là không thách thức. Nó nổi bật với một phóng điện hồ quang mũi tên vẽ tay trên đầu trang, dường như đi vào hư không. Các màu đỏ bắt mắt, nó có liên quan đến ngành công nghiệp. Bạn có thể nghĩ của một phông chữ chung chung hơn? Thật là mỉa mai rằng một công ty tư vấn, trong số những thứ khác, nhận thức của khách hàng có một đối thấp cho khách hàng của mình nhìn thấy chúng.

Việc thiết kế logo mới là tốt, mặc dù chúng tôi vẫn nghĩ rằng nó cần một công việc ít. Nó có tất cả các yếu tố của cái cũ, nhưng trong một hình thức hiện đại hơn. Mũi tên đã được chuyển thành một hình tam giác mạnh mẽ và táo bạo. Phông chữ hoàn toàn khác nhau: một vòng và phông chữ sans thay vì chung chung serif , nếu chúng ta nhớ lại một cách chính xác, được Gotham tròn trung. Đây là một loại trẻ trung và thân thiện không chính xác hét lên lãnh đạo ngành công nghiệp ‘. Hơn nữa, khoảng cách giữa E Fore và S trong Xem cảm thấy một chút ‘tắt’. Màu đỏ, mà có lẽ nên được loại bỏ hoàn toàn, đã được làm mềm thành một màu sắc ít chú ý-grabbing và doanh nghiệp hơn. Tuy nhiên, nó cảm thấy giống như màu sắc sai ở đây.

Mũi tên trông rất giống như một nút ‘chơi’, chẳng hạn như bạn nhìn thấy trên một máy nghe nhạc DVD. Chúng tôi không chắc chắn cho dù điều này là cố ý, nhưng nó chắc chắn là không thích hợp cho thương hiệu một trong hai cách. Tam giác là một lựa chọn tốt, và nó có thể được sử dụng trong nhiều cách khác nhau sẽ không mang lại sự kết hợp này.

Có nhiều thay đổi khác như là tốt. Các trang web của công ty đã được thiết kế lại hoàn toàn phối hợp với các thiết kế logo mới, và từ kết quả đã được giảm xuống từ tên. Người ta đã biết tên này rút ngắn trong ngành công nghiệp, vậy tại sao không? Khái niệm tam giác / mũi tên được sử dụng trong suốt các trang web trong một loạt các ứng dụng, thực sự, nó là sự lựa chọn đúng cho thương hiệu công ty.

Các thiet ke logo mới là một cải tiến nhất định. Chúng tôi thực sự thích các khái niệm, kết hợp hình thành từ ngữ để tạo ra một wordmark đơn giản và dễ nhận biết. Thả từ cuối cùng của tên có vẻ như một ý tưởng tốt. Thiết kế lo go cảm thấy giống như một sự khởi đầu, một khái niệm thiết kế logo cần phải có được gọt và vẽ lại vào sự hoàn hảo. Nó không có sức mạnh, mà còn lại của một thiết kế logo chuyên nghiệp, nhưng có rất nhiều cách mà nó có thể được sửa đổi cho sự thành công trong tương lai.

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke profile, thiet ke ho so cong ty,thiet ke name card, sang tao slogan, thiet ke brochure, thiet ke poster, thiet ke catalogue, thiet ke bao bi, thiet ke lich, cong ty thiet ke logo, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, xay dung thuong hieu

Advertisements