Những mẫu thiết kế NameCard lạ và độc đáo

Bộ sưu tập Namecard lạ và độc đáo với những hình dạng và chất liệu khác nhau khiến cho tấm NameCard của bạn trở nên độc đáo và khác biệt trong nhận diện thương hiệu so với đối thủ cạnh tranh.

Xu hướng tìm kiếm:
thiết kế logo, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, thiet ke lich

1. Trông nó khá nhỏ nhắn và hiện đại. Đây chính là yếu tố tạo sự nội trổi so với các thiết kế NameCard thông thường khác.

2. Tôi không chắc bạn nhận biết được đây là Namecard khi tôi đưa cho bạn. Khi thiết kế của nó sử dụng các không gian trống làm điểm nhấn.

3. Nó được làm từ nguyên vật liệu tái chế. Nếu được kết hợp với thiết kế đẹp thì bạn đang sở hữu cho mình 1 thiết kế Namecard tuyệt vời.

4. Với điểm nhấn là các các họa tiết khắc trên Card.

5. Sự kết hợp hài hước và sáng tạo của thẻ này chính là giá trị thật sự. Tuy nó bị tách thành 2 mẫu nhưng sự thật là cùng một giá trị, 1 nội dung

6. Đừng lo ngại khi sử dụng Namecard của bạn với hình thù khác biệt và lỗ trên thẻ, chính điều này làm cho namecard của bạn nội trội hơn.

7. Thiết kế Namecard của bạn trở nên nổi trội hơn so với các namecard khác được làm bằng chất liệu trong suốt. Kết hợp với thiết kế logo rất ấn tượng, tuy nhiên chi phí sản xuất thì khá đắt đỏ.

8. Ngoài ra, nếu muốn bạn có thể thêm màu sắc để thiết kế của bạn rõ ràng hơn khi sử dụng nguyên liệu trong suốt làm Namecard

9. Hoàn toàn đơn giản và đây là thiết kế đẹp.

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke profile, thiet ke ho so cong ty,thiet ke name card, sang tao slogan, thiet ke brochure, thiet ke poster, thiet ke catalogue, thiet ke bao bi, thiet ke lich, cong ty thiet ke logo, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, xay dung thuong hieu

Advertisements