Quy trình thiết kế logo sáng tạo

Trong hoạt động quảng bá thương hiệu, việc thiết kế logo là điều không thể thiết. Logo không phải là thương hiệu, tuy nhiên nó là ấn tượng bên ngoài để dễ nhận diện thương hiệu.

Xu hướng tìm kiếm: thiết kế logo, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, thiet ke lich

Thiết kế logo

Một Công ty, một tổ chức có một thiết kế logo đẹp, ấn tượng sẽ là tiền đề để lưu giữ uy tín của mình trong cộng đồng.
Thiết kế Logo chính là ấn tượng bên ngoài đại diện cho thương hiệu của bạn, nó làm cho người có tiền tìm đến bạn, nhớ đến bạn và nhận diện rõ bạn trong hàng triệu những công ty kinh doanh khác.

Trong khi logo không phải là thương hiệu thì việc sử dụng mẫu mã và hình dáng của nó sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn. Một logo tuyệt vời có thể mang đến cho bạn một sức mạnh không tưởng và đóng góp trực tiếp vào doanh thu. Mặt khác, một thiết kế logo tệ hại rất có thể đưa doanh nghiệp của bạn đến bờ vực thẳm cách nhanh nhất.
Để có thể tự tin và phát huy hết khả năng sáng tạo của bạn thì tôi xin cung cấp quy trình thiết kế logo như sau. Hy vọng rằng nó hữu ích với bạn

Bước 1 : 

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về thông điệp doanh nghiệp muốn truyền .Đây là điểm rất quan trọng mà hầu như chúng ta thường hay bỏ qua. Chúng ta thường hay phủ nhận các sự sáng tạo của khách hàng và luôn nghĩ rằng với đội ngũ sáng tạo của mình thì có thể thiết kế logo đẹp hơn.

Bước 2 :

Tìm hiểu thông tin về khách hàng mình sẽ hợp tác và dựa trên những yêu cầu khách hàng đưa ra. Phát thảo ý tưởng dựa trên các thông tin khách hàng

Bước 3 :

Triển khai các thiết kế logo trên máy. Khi bạn thực hiện xong phác thảo và hình thành ý tưởng, bạn đã sẵn sàng để có những ý tưởng máy tính?
Bắt đầu tạo ra các thiết kế logo bằng cách sử dụng phần mềm đồ họa. Adobe Illustrator là sự lựa chọn phổ biến nhất đối với các nhà thiết kế logo.
Thử nghiệm với những ý của tưởng khác nhau, hình dạng, góc độ và màu sắc.
Tạo ra nhiều biến thể thiết kế logo giữ trong tâm trí ý tưởng trọng tâm.
hàng.

Bước 4 :

Đón nhận phản hồi từ khách hàng
Cung cấp từ 2 – 3 mẫu logo cho khách hàng và đừng quên rằng hãy thuyết trình cho khách hàng của họ ý nghĩa và tại sao bạn lại thiết kế như vậy. Đồng thời hãy tiếp nhận các thông tin phản hồi đối với những mẫu thiết kế logo của khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cách nhìn tốt hơn về những gì khách hàng muốn thấy trong thiết kế logo của mình. Hãy thay đổi và chỉnh sửa cho đến khi khách hàng của bạn hoàn toàn hài lòng.
Bước 5 :

Hoàn thành và gửi mẫu thiết kế logo cuối cùng
Hoàn thiện mẫu thiết kế và định dạng thích hợp.
Hãy thiết kế logo của bạn theo từng bước cụ thể. Nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian của bạn và không bỏ sót các chi tiết trọng tâm.
Chúc bạn may mắn và nhiều lửa hơn nữa trong sáng tạo thiết kế logo.

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke profile, thiet ke ho so cong ty,thiet ke name card, sang tao slogan, thiet ke brochure, thiet ke poster, thiet ke catalogue, thiet ke bao bi, thiet ke lich, cong ty thiet ke logo, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, xay dung thuong hieu

Advertisements