Sự phát triễn vui của 8 thiết kế logo nỗi tiếng

Một thiết kế logo có thể mất vài tháng, năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ để phát triển thành một bản sắc thương hiệu dễ nhớ. Sự phát triễn của mỗi thiết kế logo cũng giống như sự tiến hóa của con người, logo nổi tiếng có sự phát triễn của riêng họ. Là một nhà thiết kế logo, thật sự có ý nghĩa khi nghiên cứu cách thương hiệu nổi tiếng và sự phát triển thiết kế logo công ty của họ kể từ khi thành lập của họ.
Trong khi thông qua việc tạo ra và phát triển của một số bản sắc thương hiệu nỗi tiếng, một vài suy nghĩ vui trong tâm trí của tôi. Hình dung sự phát triễn của các thương hiệu nổi tiếng, tôi quyết định tạo ra bộ sưu tập riêng của tôi về diễn biến biểu tượng vui.

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, thiet ke lich

Thiết kế logo của Apple

Thiết kế logo Appple

Logo Apple được biết đến với ý nghĩa đen một quả táo bị cắn. Có lẽ trong một vài năm, một trong những đối thủ cạnh tranh của nó (Android) có thể cắn thêm một vết cắn nữa cùng thị trường của  Apple.

Thiết kế logo của IBM

Thiết kế logo IBM

Logo của IBM bao gồm 8 đường song song và đường đứt nét giống với hình dạng của rèm cửa sổ. Có lẽ vào năm 2020, logo của họ sẽ không có gì ngăn cách.

Thiết kế logo của LG

Thiết kế logo LG

Logo LG đã luôn luôn nhắc nhở tôi, Pac-Man. Có lẽ đây là logo của LG sẽ phát triển trong một vài năm.

Logo Nike

Thiết kế logo Nike

Với hơn bốn thập kỷ , biểu tượng Nike vẫn là một trong những logo đáng nhớ nhất. Giả sử nếu công ty không thành công trong tương lai gần biểu tượng của nó sẽ biến thành một chữ thập.

Logo Pepsi

Thiết kế logo Pepsi

Pepsi là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Coca-Cola nhưng đã bao giờ có thể bắt kịp với Coke. Có lẽ vào năm 2020, Coke sẽ tiếp nhận đối thủ của nó và thiết kế logo Pepsi sẽ trở thành một cái gì đó như thế này.

Thiết kế logo của Shell

Thiết kế logo Shell

Logo Shell là một ví dụ tuyệt vời của logo chữ . Trong nhiều thập kỷ, chúng ta đã thấy Shell ‘đóng cửa’ của nó màu vàng và màu đỏ. Có lẽ trong một vài năm, biểu tượng sẽ mở ra và tiết lộ một viên ngọc bên trong.

Logo Volkswagen

Thiết kế logo Volkswagen

Chúng tôi đang chứng kiến một số thương hiệu nổi tiếng chuyển đổi thiết kế logo của họ tối giản và đơn giản. Có thể tương tự sẽ xảy ra với logo của Volkswagen.

Thiết kế logo của Xerox

Tổng công ty Xerox nổi tiếng vì những đóng góp của nó trong máy photocopy, máy in và in ấn sản xuất kỹ thuật số. Giả sử công ty bị phá sản vào năm 2020, đây là cách biểu tượng sẽ phát triển.
Nguồn thiết kế logo từ http://www.logoblog.org

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke profile, thiet ke ho so cong ty,thiet ke name card, sang tao slogan, thiet ke brochure, thiet ke poster, thiet ke catalogue, thiet ke bao bi, thiet ke lich, cong ty thiet ke logo, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, xay dung thuong hieu

Advertisements