Thiết kế logo Flamingo

Dự án thiết kế logo Flamingo lấy ý tưởng từ hình ảnh loài chim “Hồng Hạc” làm biểu tượng cho logo. thiết kế logo lấy hình ảnh loài chim  Hồng Hạc mang yếu tố phong thủy thể hiện sự thanh cao mang đến sự may mắn, trường tồn và thịnh vượng, tượng trưng cho hạnh phúc và biểu tượng của sự hòa hợp trong cuộc sống.

Xu hướng tìm kiếm: thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, thiết kế lịch, thiet ke nhan dien thuong hieu

Ý tưởng thiết kế logo Flamingo

Trong hệ biểu tượng học, còn có những sự kết hợp như: hạc – tùng, hạc – thạch (đá), hạc – lộc. Hạc cũng là biểu tượng cho trí tuệ (thiên hạc), người tài giỏi.

Nếu có biểu tượng Hồng Hạc trong trong mẫu thiết kế logo trở thành biểu tượng của sự may mắn và sự trường thọ bắt nguồn từ xa xưa, dưới thời của hoàng đế Phục Hy (Trung Hoa). Mỗi tư thế của chú hạc đều mang một ý nghĩa nhất định.

Hình ảnh Hồng Hạc thấp thoáng giữa những đám mây lại tượng trưng cho tuổi thọ, sự uyên bác, sáng suốt và cuộc sống vương giả. Hình ảnh ấy còn hàm ý chủ nhân đang vươn tới một vị trí cao, đầy quyền lực.
Loài “chim tiên” này biểu trưng cho tính trường tồn, hạnh phúc và những chuyến bay suôn sẻ. Người ta trưng tượng con hạc ở trong nhà hay ngoài vườn để kích hoạt sự giao thoa đồng điệu của hạnh phúc và tính hài hòa nói chung.

Thông điệp truyền đạt trong sản phẩm Flamingo là sản phẩm khai sáng cho mọi doanh nghiệp; sản phẩm xuất hiện như là một trong những biểu tượng mới thể hiện sự khác biệt và vượt trội trong công nghệ phần mềm doanh nghiệp hiện nay.
Khách hàng mong muốn nó là loài linh vật trong thiết kế logo đại diện cho hoạt động kinh doanh cũng như sản phẩm công nghệ phần mềm doanh nghiệp mang tên Flamingo.

thiet ke logo flamingo 1
thiet ke logo flamingo 2
thiet ke logo flamingo 3
thiết kế logo flamingo 4
thiết kế logo flamingo 5
thiết kế logo flamingo 5
thiết kế logo flamingo 6
Thiết kế logo Flamingo theo phong thủy là ý tưởng độc đáo mang lại sự khác biệt tạo nên thành công.

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke profile, thiet ke ho so cong ty,thiet ke name card, sang tao slogan, thiet ke brochure, thiet ke poster, thiet ke catalogue, thiet ke bao bi, thiet ke lich, cong ty thiet ke logo, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, xay dung thuong hieu