Thiết kế logo CỏBaLá

 Đây là một dự án thiết kế logo và xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu sáng tạo mới hoàn toàn về chuổi cửa hàng quà tặng phục vụ cho nhu cầu trong giới trẻ.

Ý tưởng sáng tạo thiết kế logo xuất phát về câu chuyện “Cỏ Ba Lá” xuyên suốt quá trình phát triễn ý tương logo.

Với mục tiêu hướng tới khách hàng là giới trẻ nên thiết kế logo đơn giản, mộc mạc, có cá tính. Màu sắc trẻ trung, bắt mắt dễ nhận biết.

Ý nghĩ màu sắc thiết kế logo

Màu sắc thiết kế logo logo sử dụng 3 màu chủ đạo : Xanh lá cay, màu tím và màu trắng. Xanh lá cây là màu của sự sống, sự vận động. Màu này không xuất hiện nhiều trong cuộc sống con người nhưng lại có mặt ở khắp mọi nơi trong tự nhiên. Khi nhìn vào nó con người ta không có được cảm giác nhẹ nhàng, bình yên mà nó luôn khiến con người ta phải vận động, suy nghĩ. Tượng trưng cho sức sống và niềm hi vọng.

Màu tím thẻ hiện sự trẻ trung, nó là sự pha trộn, sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và bé nhỏ.Là 1 màu có thể phù hợp với mọi người, mọi lúc mọi nơi. Màu trắng là biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng, tinh khiết và giản dị. Dù ở bất cứ đâu màu trắng cũng gây cho người ta nhiều thiện cảm.

thiết kế logo cỏ ba lá 1
thiết kế logo cỏ ba lá 2
thiết kế logo cỏ ba lá 3
xây dựng thương hiệu 1
xây dựng thương hiệu 2
xây dựng thương hiệu 3
xây dựng thương hiệu 3
thiet ke logo 1
thiet ke logo co ba la 1
thiet ke logo co ba la 2
thiet ke logo co ba la 3
xay dung thuong hieu co ba la 1
xay dung thuong hieu co ba la 2
xay dung thuong hieu co ba la 2
xay dung thuong hieu co ba la
thiet ke logo 4
Bạn thấy thiết kế logo cobala như thế nao?

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke profile, thiet ke ho so cong ty,thiet ke name card, sang tao slogan, thiet ke brochure, thiet ke poster, thiet ke catalogue, thiet ke bao bi, thiet ke lich, cong ty thiet ke logo, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, xay dung thuong hieu, thiet ke nhan dien thuong hieu

Advertisements