Cách thiết kế logo Vivid Ways

Chắc chắn bạn đã có kiến thức sử dụng phần mềm đồ họa để tạo ra mẫu thiết kế logo đã phác họa. Các bạn hãy xem quá trình làm cách nào để để tạo ra mẫu thiết kế logo trong Adobe Illustrator.

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, thiet ke lich, thiet ke nhan dien thuong hieu

Thiết kế logo đầu tiên là một bản phác thảo trên giấy sau đó scan lên máy và Place nó ở một layer đồng thời Lock nó lại.

huong dan thiet ke logo 7

Bạn không nên vẽ lại giống các phác thảo vì nó không chính xác. Sau đó cân chỉnh sao cho kích thước chính xác, đặc biệt là phần khớp nhau tại những nơi có phân đoạn.

huong dan thiet ke logo 8

Những làn sóng màu được tạo và fill màu Gradient. Cần có sự liên kết chuyển sắc theo tự nhiên theo bánh xe màu.

huong dan thiet ke logo 9

Bắt đầu từ màu xanh, tím, đỏ, tạo thành da cam khi chuyển vàng, đến xanh lá cây rồi chuyển lại màu xanh.

huong dan thiet ke logo 10

Bây giờ tạo hình ảnh 3D cho thiết kế logo, và tăng thêm sự mềm mại của vòng xoắn, thêm màu đen vào những màu ở các đoạn xoắn phía sau. tuyệt vời khi ra kết quả cuối cùng.

huong dan thiet ke logo 11

Khoảng cách font chữ phải được thiết kế cẩn thận sao cho thể hiện trên mọi kích thước khác nhau. Kích thước giữa Vivid và Ways thu nhỏ khoảng cách để có sự kết hợp tốt.

huong dan thiet ke logo 12huong dan thiet ke logo 13

Kết hợp biểu tượng lại thực sự tạo ra ấn tượng. Tiến hành thử nghiệm trên những màu đơn sắc khác nhau.

huong dan thiet ke logo 14

huong dan thiet ke logo 15

Thiết kế sau khi hoàn thành, tiến hành đưa ra bộ quy chuẩn logo ,tránh sử dụng trong những trường hợp cấm. Xuất file thiết kế logo với nhiều định dạng khác nhau.

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke profile, thiet ke ho so cong ty,thiet ke name card, sang tao slogan, thiet ke brochure, thiet ke poster, thiet ke catalogue, thiet ke bao bi, thiet ke lich, cong ty thiet ke logo, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, xay dung thuong hieu