Khám phá thiết kế logo của những ban nhạc nỗi tiếng

Thiết kế logo âm nhạc là điều khá mới ở Việt Nam. Bạn hay nghe như nhạc Trịnh, nhạc Mr Đàm… Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn  bộ sưu tập ấn tượng những mẫu thiết kế logo tuyệt vời của nhóm nhạc, ca sỹ hàng đầu thế giới.
Xu hướng tìm kiếm: thiet ke profile, thiet ke ho so cong ty,thiet ke name card, sang tao slogan, thiet ke brochure, thiet ke poster, thiet ke catalogue, thiet ke bao bi, thiet ke lich, cong ty thiet ke logo, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, xay dung thuong hieu, thiet ke nhan dien thuong hieu

Thiết kế logo the Beatles

The Beatles là ban nhạc nỗi tiếng trên toàn thế giới trong nhiều thập kỷ với một tỷ sản phẩm âm nhạc được bán. Thành lập vào những năm 1960, là một trong những ban nhạc thành công nhất.

thiết kế logo âm nhạc 1

Logo được thiết kế bởi Arbiter. Chữ “T” được cách điệu làm cho các logo nổi bật, độc đáo. Chữ “Beat” giữa B và T là một nhịp âm nhạc, điều này là lý do tại sao hai chữ cái được nhấn mạnh. Màu đen là sự lựa chọn cho logo thể hiện uy quyền và sức mạnh.

Thiết kế logo Bon Jovi

Ban nhạc rock Mỹ được mọi người yêu mến trên toàn thế giới. Thành lập vào năm 1983 ở New Jersey, nỗi tiếng từ album thứ ba “Slippery When Wet” vào năm 1986. Nổi tiếng nhất của họ là bài hát: “It’s my Life”.

thiet ke logo am nhac 2

Thiết kế logo Bon Jovi trường tồn với thời gian. Hình ảnh thể hiện sự tổn thương trong tình yêu. Sự lãnh mạn là cảm hứng chủ đạo. Thiết kế logo độc đáo là một trong những yếu tố làm cho ban nhạc một tạo ra một sự hấp dẫn hơn tất cả.

Thiết kế logo Guns ‘n Roses

Guns ‘n Roses thành lập năm 1985 tại Hollywood.Đã xuất bản được hơn một 100 triệu bản trên toàn thế giới và có album đầu tay xuất bản số lượng cao nhất tại Mỹ. Guns ‘n Roses nỗi tiếng với heart wrenching love songs.

thiet ke logo am nhac 3

Thiết kế logo của Guns ‘n Roses bởi Steven, một trong những thành viên ban nhạc. Logo sử dụng hình ảnh súng lục ổ quay bị ràng buộc bởi hai hoa hồng, là một chân dung rõ ràng về tính chất bùng nổ của những cảm xúc tột cùng.

Thiết kế logo Metallica

Thành lập vào năm 1981 tại California là một trong những ban nhạc rock thành công nhất trong ngành lĩnh vực âm nhạc. Xuất bản được hơn 100 triệu album trên toàn thế giới. Album nổi tiếng nhất của họ là “Master of Puppets”.

thiet ke logo am nhac 4

Thiết kế logo khá đơn giản, nó đã trở thành một biểu tượng công nhận rộng rãi. M và A cách điệu thể hiện cho chất lượng và nguồn cảm hứng của âm nhạc của họ.

Thiết kế logo Aerosmith

Aerosmith được thành lập ở Boston Aerosmith đã đạt 150 triệu album được bán trên toàn thế giới, đoạt bốn giải Grammy và 10 giải thưởng Âm nhạc MTV.

thiet ke logo am nhac 5

Thiết kế logo của Aerosmith khá phức. Hai cánh thể hiện sự tự do và hoang dã là bản sắc thương hiệu sáng tạo âm nhạc của Aerosmith. Tên thương hiệu sử dụng nghệ thuật ảo giác, thiết kế logo của họ cũng là một lựa chọn hình xăm ưa thích.