Cách thiết kế logo nhà hàng

Bạn đã tham khảo bộ sưu tầm những mẫu thiết kế logo nhà hàng mà mình giới thiệu chưa? nếu chưa thì hãy tham khảo nó trước khi tiếp tục bài này vì như vậy bạn sẽ dễ hiểu hơn. Còn bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để tạo ra một thiết kế logo nhà hàng thành công.

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke profile, thiet ke ho so cong ty,thiet ke name card, sang tao slogan, thiet ke brochure, thiet ke poster, thiet ke catalogue, thiet ke bao bi, thiet ke lich, cong ty thiet ke logo, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, xay dung thuong hieu, thiet ke nhan dien thuong hieu

Thiết kế logo nhà hàng cần thiết kế đơn giản nhưng không nên quá đơn giản, nó phải dễ nhận biết và tạo được sự khác biệt, truyền tải hình ảnh của nhà hàng đến với thực khách.

thiet ke logo nha hang 4

Nếu logo nhà hàng thiết kế sáng tạo và độc đáo nỗi bật thì logo sẽ đại diện giúp nhà hàng truyền thông và tiếp thị đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ nhà hàng thu hút thực khách vào dùng thử.

Sau đây là cách giúp bạn thiết kế logo nhà hàng:

Chú ý tên thương hiệu

thiết kế logo nhà hàng 1

Tên thương hiệu thì thường gắn liền với những đặc sản của nhà hàng hoặc vì vậy khi đọc tên nhà hàng thực khách sẽ hình dung được nhà hàng và phong cách nhà hàng đó. Tên thương hiệu là yếu tố quan trọng cho ý tưởng thiết kế logo. Tên thương hiệu thường dựa vào sứ mệnh, tầm nhìn hay giá trị cốt lỏi của nhà hàng. Bạn cần thông tin đầy đủ để sáng tạo nên một tên thương hiệu.

Ví dụ: Pendolasco, KFC, Pizza Hut, Mc. Donalds…đó là những tên thương hiệu nhà hàng hàng đầu tạo ra sự khác biệt.

Chọn phong cách thiết kế logo phù hợp

thiet ke logo nha hang 2

Không riêng lĩnh vực nhà hàng thì thiết kế logo cần đơn giản, dể hiểu, luôn có sự khác biệt và phù hợp. Logo nhà hàng thiết kế quá phức tạp sẽ gây ra sự khó nhận biết tên thương hiệu. Các nhà thiết kế logo thường sữ dựng các kiểu chữ cách điệu, biểu tượng hình ảnh quen thuộc liên quan đến nhà hàng…

Màu sắc thiết kế logo phù hợp

 thiet ke logo nha hang 3

Lựa chọn màu sắc phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, tạo sự bắt mắt, nổi bật, gây chú ý. Màu sắc còn đóng một vai trò tạo cảm giác kích thích ăn uống của thực khách, màu nóng thường được sử dụng tạo ra sự kích thích cao, thường được sử dụng nhất là màu đỏ và màu vàng. Đây là màu sắc phổ biến sử dụng trong các thiết kế logo nhà hàng.

Đó là những chỉ dẫn giúp bạn có những định hướng, điều quan trọng còn lại phụ thuộc sự sáng tạo của bạn để tạo nên một thiết kế logo nhà hàng thành công.