Hướng dẫn thiết kế logo bất động sản

Bài trước tôi đã giới thiệu với các bạn bộ sưu tập thiết kế logo bất động sản đầy sáng tạo. Bây giờ tội sẽ giúp bạn tạo ra một thiết kế logo bất động sản. Trước hết bạn hãy tìm cho những ý tưởng mới lạ bắt đầu từ việc lấy thông tin của khách hàng. Điều cần cần đạt được là thiết kế logo nói đó là có sự độc đáo, duy nhất. ? Bạn muốn tạo ra một logo bất động sản như mình mong muốn, hảy thử làm theo những điều sau:

Không theo lối thiết kế logo bất động sản

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke profile, thiet ke ho so cong ty,thiet ke name card, sang tao slogan, thiet ke brochure, thiet ke poster, thiet ke catalogue, thiet ke bao bi, thiet ke lich, cong ty thiet ke logo, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, xay dung thuong hieu, thiet ke nhan dien thuong hieu

truyền thống

thiết kế logo bất động sản 1

Thiết kế logo bất động sản là không nhat thiết phải có biểu tượng xây dựng hay ngôi nhà? nếu bạn thiết kế theo hướng này sẽ trùng lặp với hàng triệu nhà thiết kế đã đi trước. Bạn sẽ phải mất công search Google để xem mẫu thiết kế logo của mình có trùng ý tưởng với người khác, sẽ tránh khỏi rắc rối trong việc đăng ký bản quyền.

Sử dụng những biều tượng mới

thiết kế logo bất động sản 2

Cứ theo làm theo ý tưởng truyền thống bạn sẽ rất khó để tìm ra cho mình những ý tưởng khác biệt vì hầu như sẽ trùng với  những thiết kế logo đi trước. Vì vậy bạn hãy tìm ra những biểu tượng khác biệt hình khối như hình kim tự tháp, hình hộp, hình học…bạn sẽ có cách tiếp cạnh mới mẽ hơn.

thiết kế logo bất động sản 3

Nhũng hình ảnh có liên quan ngôi nhà như cây xanh, tường rào, chìa khóa, ổ khóa, cột nhà … nó sẽ giúp bạn tạo nguồn cảm hứng sáng tạo.

Sữ dụng các kiểu chữ

thiết kế logo bất động sản 5

Bạn có thể chọn cho mình một cái tên có thể cách điệu tạo ra những biểu tượng mạnh mẽ. Sử dụng các ký tự viết tắt, tên viết tắt của doanh nghiệp và tạo ra những mẫu logo bất động sản đơn giản nhưng độc đáo và khác biệt. Hãy sử dụng nó một cách chuyên nghiệp bạn sẽ tạo ra những logo tuyệt vời!

Màu sắc trong thiết kế logo bất động sản

thiết kế logo bất động sản 6

Thiết kế logo cho lĩnh vực bất động sản thì bạn có thể tự do lựa chọn dựa vào những ý tưởng, thông tin khách hàng. và phụ hợp với  lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Những màu sắc thương dùng như như xanh, xám, bạc, vàng, đen và nâu. Sữ dụng những màu tương phản với màu đỏ, cam, vàng và tím.

Đại diện cho doanh nghiệp

thiết kế logo bất động sản

Mỗi doanh nghiệp luôn muốn doanh nghiệp của mình luôn có những cái mới lạ so với những đói thủ cạnh tranh. Khi thực hiện bạn phải năm bắt ý tưởng của khách hàng, bạn hãy lắng nghe mong muốn của khách hàng một cách chọn lọc. Mỗi doanh nghiệp sẽ có những cá tính khác nhau. Hãy tạo ra những thiết kế logo thật sự cá tính.

Tư vấn thương hiệu

Trình bày ý tưởng cho khách  hàng. Quy trình hình thành ý tưởng sẽ giúp khách hàng hiểu được bạn tạo nó ra như thế nào. Tiếp nhận thông tin phản hồi từ một cách tích cực. Tiến hành chỉnh sữa vì khách hàng lúc nào cũng có một vài ý tưởng khác bạn. Màu sắc, biểu tượng và kiểu chữ có thể đại diện cho một doanh nghiệp. Hay nói cách khác môt thiết kế logo có thể đại diện cho doanh nghiệp và bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp đó.

Advertisements