Thiết kế brochure doanh nghiệp

Thiết kế brochure với mục đích nhắm tới khách hàng để họ hiểu hơn về công ty, về sản sản phẩm,dịch vụ và các hoạt động, sự kiện của công ty, hình thành nên khái niệm, tâm tư tình cảm ở họ đối với công ty và sản phẩm của họ.Thiết kế brochure tốt nó sẽ trở thành một ấn phẩm quảng cáo đại diện quan trọng nhất của công ty trước khách hàng khi bạn ngay cả khi không có mặt tại đó. Sức mạnh thu hút lưu lượng khách  hàng và củng cố giá trị, xây dựng thương hiệu của công ty bạn.

Xu hướng tìm kiếm: thiết kế logo, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, thiet ke lich, thiet ke nhan dien thuong hieu
Do vậy thiết kế brochure được biên soạn đầu tư kỹ càng  từ nhà thiết kế cung cấp brochure sẽ giúp công ty bạn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ.

Brochure là gì ? chắn chán bạn đã có câu trả lời, vậy sử dụng Brochure như thế nào?

Brochure thông thường được trình bày ở Kích thước A4 . Brochure quảng cáo thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.Brochure được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất là Brochure dạng Bi-fold và dạng Tri-fold.

Bi-fold thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 4 mặt.Khác với Bi-fold, Tri-fold Brochure thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm ba. Do vậy, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 6 mặt.

Brochure ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, so với một số ấn phẩm quảng cáo khác như tờ rơi, Handbill thì Brochure vẫn mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó (sử dụng loại giấy có chất lượng tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn hơn).

Dịch vụ thiết kế brochure  chúng tôi giúp bạn có ấn phẩm chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác chi phí thiết kế và công việc thiết kế brochure của chúng tôi sẽ hoàn thiện ấn phẩm của bạn trong khoảng thời gian sớm nhất có thể. Nếu có thời gian bạn hãy tham khảo dịch vụ thiết kế logo và tư vấn xây dựng thương hiệu của chúng tôi bạn sẽ có nhưng kiến thức và thông tin tuyệt vời!

Xu hướng tìm kiếm: thiet ke profile, thiet ke ho so cong ty,thiet ke name card, sang tao slogan, thiet ke brochure, thiet ke poster, thiet ke catalogue, thiet ke bao bi, thiet ke lich, cong ty thiet ke logo, thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, xay dung thuong hieu